หนุ่มโดดใส่รถเทสล่า แสร้งโดนชน ก่อนเงิบหนัก กล้องหลังบันทึกภาพชัดแจ๋ว! :: โรงเรียนวัดพิชัยญาติ สำนักเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
หน้าหลัก
จัดซื้อจัดจ้าง ภาพกิจกรรม Avatar
โรงเรียนวัดพิชัยญาติ สำนักเขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

เหตุการณ์เกิดขึ้น ณ ลานจอดรถของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง นายเบตส์ได้โทรแจ้งเหตุกับตำรวจว่า เขาถูกรถเทสล่าคันหนึ่งถอยมาชนแล้วหนีไป ตอนนี้เขาได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ตรงพื้น ทางตำรวจจึงรุดไปยังจุดเกิดเหตุทันที

เมื่อทางตำรวจมาถึง นายเบตส์แสร้งทำเป็นว่าตนได้รับบาดเจ็บหนักและร้องโอดครวญไม่หยุด จนทางตำรวจต้องโทรตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถพยาบาลเข้ามารับตัวไปรักษา
จากนั้นไม่นาน ตำรวจสามารถสืบหารถเทสล่าคันดังกล่าวพบและได้สอบปากคำเจ้าของรถ ซึ่งสิ่งที่ตำรวจได้ยินมันตรงข้ามกับคำให้การของนายเบตส์ โดยเจ้าของรถอ้างว่า นายเบตส์เป็นฝ่ายผิด ตั้งใจกระโดดใส่รถของเขาเอง พร้อมกับแนบหลักฐานเป็นวิดีโอที่กล้องหลังรถสามารถบันทึกได้

ในวิดีโอจะเห็นว่า นายเบตส์ทำท่ากระโดดใส่รถแล้วแกล้งล้มลง เจ้าของรถจึงลงมาดูและได้พูดคุยกับนายเบตส์ ไม่นานเจ้าของรถก็กลับขึ้นรถและขับออกไป โดยที่นายเบตส์ยังคงนอนอยู่บนพื้น พยายามเรียกความสนใจจากผู้คนที่เดินผ่านไปมา จากนั้นก็พลิกตัวขึ้นและกดโทรศัพท์ คาดว่าน่าจะเป็นการโทรแจ้งตำรวจ

หลังจากตรวจสอบวิดีโอเรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้ยินเสียงหรือบทสนทนาใด ๆ แต่ก็เห็นได้ชัดว่านายเบตส์เป็นฝ่ายโกหก หลักฐานมัดตัวขนาดนี้ นายเบตส์จึงจำนนต่อหลักฐานและยอมรับผิด โดยอ้างว่า ตนไม่รู้ว่ารถเทสล่าจะมีระบบกล้อง 360 องศาติดอยู่รอบคันรถ จึงสร้างเรื่องโดนชนขึ้นมา

ขอบคุณที่มา peopleข้อมูลพื้นฐาน

ข้อมูลการติดต่อ ภาพกิจกรรม ITA2563 ผู้บริหารจากอดีตจนถึงปัจจุบัน การมีส่วนร่วมขององค์กรและประชาชน วิสัยทัศน์และพันธกิจ ภารกิจและหน้าที่ อำนาจหน้าที่ กฏหมายที่เกี่ยวข้อง แผนที่โรงเรียน ระเบียบข้อบังคับ ตราสัญลักษณ์ ประวัติความเป็นมา แผนผังโครงสร้าง ข่าวประชาสัมพันธ์ กระดานถาม-ตอบ หน้าหลัก

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานครู ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ตรวจสอบภายใน Video กิจกรรม ผลงานนักเรียน วารสารประชาสัมพันธ์
เข้าสู่ระบบสมาชิกข้อมูลสารสนเทศ
หน่วยงานภายใน

หน่วยงานภายใน


ระบบบริการออนไลน์

E-Book เอกสารที่เกี่ยวข้อง